Cầu Giấy Center Point – Dự án chung cư gần nhiều công viên nhất

Với thực trạng môi trường như hiện nay, việc mua nhà luôn được khách hàng ưu tiên những dự án có không gian xanh hơn cả. Dự án Cầu Giấy Center Point là dự án chung cư gần nhiều công viên nhất, có mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ở khu vực quanh khu Cầu Giấy.

Chung cư Cầu Giấy Center Point sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm, hơn nữa dự án còn có một ưu điểm cực kỳ nổi bật hơn cả đó là gần công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô. Còn chốn an cư nào tuyệt vời hơn tại đây.

vi-tri-110-cau-giay2.jpg

>> Chung cư khách sạn Cầu Giấy sở hữu thế mạnh về hạ tầng, giáo dục

 

Không chỉ thế, bản thân dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy còn sở hữu nhiều điều đặc biệt hơn cả:

- Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, khác biệt: dự án được thiết kế bởi SunJin đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam. Sự sang trọng hiện đại của dự án không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài mà còn cả ở chi tiết trong từng căn hộ.

- Tiện ích đa dạng, hấp dẫn: ngoài tiện ích ngoại khu mà dự án được thừa hưởng từ vị trí trung tâm, bản thân 110 Cầu Giấy còn tích hợp đa dạng nhiều tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, ngân hàng, nhà hàng ẩm thực bar – café, phòng tập gym – yoga, khu spa, bể bơi bốn mùa, vườn trung tâm xanh mát.

- Giá bán hấp dẫn: các căn hộ Center Point Cầu Giấy dự kiến được bán với giá khoảng từ 30 – 33tr/m2, mức giá được coi là hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án trong cùng phân khúc và khu vực.

- Tiến độ thanh toán và thi công hợp lý: khách hàng khi mua căn hộ khách sạn Cầu Giấy sẽ được thanh toán thành nhiều đợt để dễ dàng chủ động về mặt tài chính. Về tiến độ thi công, mọi người hoàn toàn có thể chắc chắn an tâm vào quý III/2018 quý khách có thể dọn được vào ở.

Chung cư Cầu Giấy Center Point – dự án chung cư gần nhiều công viên nhất Hà Nội.