Chiết khấu ngay 3% khi mua căn hộ Hà Nội Center Point

Chiết khấu ngay 3%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ… là những ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư đang dành cho khách hàng đặt mua căn hộ Hà Nội Center Point.

Bện cạnh việc được ngân hàng TPBanks hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng thì chủ đầu tư còn dành tặng món quà tri ân vô cùng giá trị tới những khách hàng mua căn hộ tại dự án. Khách hàng sẽ được chiết khấu tới 3% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi lựa chọn hình thức thanh toán sớm căn hộ Hà Nội Center Point.

Nhận xét về chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư Hacinco đang triển khai, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng nó có tác động rất lớn đến tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đang có sẵn một khoản tích lũy, muốn sở hữu căn hộ hiện đại và đã cơ bản xây dựng xong.

Phía đại diện chủ đầu tư thì chia sẻ, bên cạnh việc nỗ lực đưa tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cao với thời gian thi công ngắn nhất, chủ đầu tư còn cố gắng đưa ra giá bán phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ.

img20170624080314563-25535.jpg

Vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng đẳng cấp, giá bán hấp dẫn, hợp lý … đó là những lợi thế không ai có thể phủ nhận tại Hà Nội Center Point. Tuy nhiên, giá trị vượt trội đang làm nên sức hấp dẫn của Hà Nội Center Point lại chính là tiến độ xây dựng. Nếu như ở nhiều dự án khác, khách hàng lo lắng vì việc “mua nhà trên giấy”, mua căn hộ từ khi nó chưa hình thành, đã và đang gặp quá nhiều rủi ro thì tại Hà Nội Center Point, khách hàng không bao giờ phải lo lắng vì điều ấy. Đơn giản bởi 325 căn hộ tại dự án đã và đang trong công tác bàn giao đến cho cư dân. Giờ đây, người có nhu cầu mua nhà có thể “tận mục sở thị” căn hộ mình định mua, được tận mắt nhìn thấy căn nhà đó như thế nào, các tiện ích sẽ có ra sao. Đây cũng có thể coi là một lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.

Tiến độ xây dựng đảm bảo, thậm chí có thể còn vượt mốc đề ra ban đầu chính là lý do lý giải vì sao thanh khoản dự án Hà Nội Center Point luôn cao nhất khu vực Thanh Xuân.

 THAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022