Chọn mua dự án nào ở Thanh Xuân với 2 tỷ đồng?

Một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực quận Thanh Xuân phải kể đến dự án cao cấp Hà Nội Center Point.

Tuy chưa phải là khu vực phát triển hàng đầu của Hà Nội song tiềm năng phát triển bất động sản khu vực Thanh Xuân còn lớn. Do đó, các chủ đầu tư dự án đều nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, nhằm giữ vững cam kết, xây dựng uy tín với khách hàng. 

Đơn cử như dự án Hà Nội Center Point (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy) – đại diện chủ đầu tư Hacinco khẳng định cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ để dự án Hà Nội Center Point bàn giao nhà đúng thời hạn, thậm chí hoàn thành vượt mức và chuẩn bị bàn giao trước thời hạn.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point được ứng dụng hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc nên giúp việc thi công được nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn hẳn.

1.jpg

 Hà Nội Center Point chiếm trọn vị trí đắc địa ngã tư lớn Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy của quận Thanh Xuân, thiết kế đẹp nên đang là một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội. 
Từ vị trí dự án, cư dân Hà Nội Center Point dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, tuyến đường cao tốc Cát Linh - Hà Đông.

 Đặc biệt, dự án rất gần các trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, các trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc…, các bệnh viện lớn hiện đại: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung ương, Đại học Y… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC…

 Các căn hộ Hà Nội Center Point có nhiều diện tích đa dạng, linh hoạt từ 46 – 90m2 và sở hữu mức giá hấp dẫn nhất thị trường: chỉ từ 30 – 32tr/m2. Như vậy, với hơn 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án có vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân - là mức giá khá mềm khi hiện tại, ở khu vực này, mặt bằng giá căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc với Hà Nội Center Point đều dao động trong khoảng 35 - 40 triệu đồng/m.