Chủ đầu tư Hacinco phát triển dự án mới tại 110 Cầu Giấy

Sau khi bàn giao xong cho khách hàng dự án Hà Nội Center Point tại 85 Lê Văn Lương, chủ đầu tư Hacinco tiếp tục phát triển dự án tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point tại số 110 Cầu Giấy.

Dự án Cầu Giấy Center Point sẽ được xây dựng trên mảnh đất trước đó được sử dụng làm khách sạn Cầu Giấy rộng hơn 4000m2. Hiện tại mảnh đất trên sẽ được phát triển cả thành khu nhà ở cao cấp và khu khách sạn với tòa nhà chung cư cao cấp cao 32 tầng và tòa nhà khách sạn cao 14 tầng. Chung cư khách sạn Cầu Giấy được phát triển bởi đội ngũ các đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn như nhà thầu Constrexim, thiết kế kiến trúc SunJin, tư vấn giám sát Connico…

Tòa nhà chung cư cao 32 tầng với khối đế 3 tầng là khu vực dành cho Trung tâm thương mại cùng không gian tiện ích phục vụ cư dân, từ tầng 4 – 32 là khu nhà ở, cung cấp cho thị trường 325 căn hộ cao cấp với các diện tích linh hoạt từ 52 – 129m2, đa dạng phong phú sự lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ với diện tích hợp lý phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau từ người độc thân (căn hộ 52m2 thích hợp đầu tư cho khách nước ngoài thuê), đến các căn hộ 65 – 75 – 79 – 85 – 104 – 129m2 phù hợp với gia đình trẻ, gia đình có con nhỏ, gia đình nhiều thế hệ.

>> Nên mua dư án chung cư nào ở quận Cầu Giấy?

phoi-canh-110-cau-giay-center-point.jpg

Với không gian của 3 tầng khối đế, cư dân của tòa nhà sẽ được tận dụng những tiện ích sau mà không phải đi quá xa: ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, bể bơi, nhà trẻ, khu tập gym – yoga – spa… Ngoài ra, dự án còn sở hữu khu vườn trung tâm với không gian cực xanh mát, sẽ là nơi vui chơi thư giãn yêu thích của người lớn và trẻ nhỏ. Được biết, dự án Center Point 110 Cầu Giấy sở hữu khu để xe cực kỳ rộng rãi với 3 tầng hầm liên thông hai tòa nhà chung cư và khách sạn với tổng diện tích hơn 11.000m2, đáp ứng đủ nhu cầu để xe của cư dân từ 02 xe trở lên.

Dự kiến các căn hộ Cầu Giấy Center Point sẽ được bán với giá 32tr/m2, dự án được nhiều Ngân hàng uy tín hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi lớn như: cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 1 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng. Dự án chung cư 110 Cầu Giấy sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý III/2018.

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?