Constrexim tiếp tục thi công dự án khách sạn Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco

Sau thành công vang dội của dự án chung cư Hà Nội Center Point, nhà thầu Constrexim tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác phát triển thêm dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy.

 

>> Những lý do nếu mua nhà nên chọn 110 Cầu Giấy

 

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy của Hacinco sẽ được xây dựng trên mảnh đất rộng trên 5000m2 mà trước đây được chủ đầu tư dùng để kinh doanh khách sạn Cầu Giấy. Dự kiến dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ có quy mô 02 tòa nhà, tòa nhà chung cư sẽ cao 32 tầng gồm 325 căn hộ cao cấp, tòa nhà khách sạn sẽ cao 14 tầng gồm 88 phòng khách sạn hạng sang phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước đến Hà Nội tham quan, công tác và làm việc.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim tiền thân là Trung tâm Đầu tư kinh doanh phát triển nhà thuộc Công ty Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam được thành lập ngày 15/12/2000 đến nay. Trải qua hơn 15 năm tồn tại và phát triển, công ty liên tục gắn liền với những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung cũng như sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng. Công ty luôn tích cực mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, tập trung đầu tư các dự án về bất động sản như: các dự án về nhà ở, văn phòng cho thuê và các khu đô thị, khu công nghiệp, với tổng mức đầu tư cho các dự án lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

phoi-canh-110-cau-giay-center-point3.jpg

>> Mua chung cư 110 Cầu Giấy ở đâu giá tốt nhất?

 

Trong quá trình 10 năm hoạt động, thương hiệu Constrexim đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu Constrexim đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Với phương châm: "Hợp tác bền vững cùng phát triển", Constrexim và chủ đầu tư Hacinco có sự hợp tác và liên kết chặt chẽ mang lại thành công rực rỡ cho nhiều dự án xây dựng và tiêu biểu và dự án Hà Nội Center Point mới đây.

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của Hà Nội Center Point, mong muốn mang lại cho cư dân thủ đô một cuộc sống an cư an toàn cao, không gian sống tiện nghi và thoải mái bậc nhất.