Cư dân Hà Nội Center Point háo hức nhận bàn giao nhà mới

Dự án Hà Nội Center Point của chủ đầu tư Hacinco đã hoàn thiện hết tất cả các hạng mục, bắt đầu công tác bàn giao nhà cho cư dân, hoàn thành trước tiến độ bàn giao cam kết.

Được tư vấn thiết kế bởi SunJin – đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị, các căn hộ Hà Nội Center Point sở hữu thiết kế thông minh và linh hoạt, các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên, hành lang được thiết kế các khe sáng đảm bảo việc đối lưu không khí và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Phong cách kiến trúc của các căn hộ hiện đại và trang nhã, tính thẩm mỹ được đề cao. Hà Nội Center Point có mặt bằng diện tích đa dạng và vừa phải từ 48m2 – 90m2, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Bên cạnh những điểm nhấn kiến trúc, điểm mạnh không thể bỏ qua của dự án là sự đa dạng về tiện ích của dự án. Với 7 tầng trung tâm thương mại, Hà Nội Center Point cung cấp rất nhiều dịch vụ cho cư dân: ngân hàng Viettin Bank, điện máy Trần Anh, thời trang Canifa, The Candy, nhà hàng café LiLy, rạp chiếu phim CGV, nhà giữ trẻ, gym yoga California, bể bơi bốn mùa, khu để xe rộng rãi…

20170612150304-a605_wm.jpg

Hiện tại, 80% căn hộ đã có chủ nhân, các căn hộ còn lại cũng đang được rất nhiều người tìm mua. Dự án Hà Nội Center Point được nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay vốn với tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn vay lên tới 20 năm.

Theo đại diện chủ đầu tư, với chính sách vay ngân hàng và miễn lãi năm đầu, vừa được nhận bàn giao nhà ngay, khách hàng có thể tiết kiệm tới 180 triệu đồng, giảm áp lực trả nợ để tập trung ổn định cuộc sống. Khách hàng dư dả nguồn tiền muốn thanh toán sớm bằng vốn tự có còn hưởng chiết khấu tới 3%.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022