DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI

Sổ đỏ là tên gọi thông thường của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Sổ đỏ là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại Hà Nội

Khách hàng Hà Nội có nhu cầu làm sổ đỏ nhà đất, nhưng hành trình xin giấy tờ, thực hiện thủ tục làm sổ đổ khiến những khách hàng cần làm sổ đỏ gấp luôn phải “sốt ruột”, vì vậy, dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trọn gói của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí giá rẻ, trọn gói, đảm bảo và hiệu quả.

Việc sử dụng nhà đất mà không có sổ đỏ làm hạn chế rất nhiều quyền của người sử dụng đất như chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, thế chấp,….và tiềm ẩn những rủi ro pháp lý khôn lường. Được sử dụng thửa đất, căn nhà chính chủ mang tên mình là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cá nhân, hộ gia đình sử dụng đất vì một hoặc một số lý do nào đó mà chưa được cấp sổ đỏ. 

Do quy trình thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu phải tiếp xúc với cơ quan nhà nước và mất khá nhiều thời gian nên nhiều người không có thời gian hoăc tâm lý “ngại” đi thực hiện thủ tục hành chính để cấp sổ đỏ lần đầu cho nhà, đất mà mình đang sử dụng.

Hiểu được tất cả những điều trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả Khách hàng Hà Nội đi làm các thủ tục để thực hiện việc: làm sổ đỏsang tên sổ đỏtách sổ đỏđính chính sổ đỏ... cho nhà đất, nhà chung cư,….để khách hàng chỉ ngồi ở nhà mà vẫn an tâm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp: dịch vụ làm sổ đỏ tại hà nội cho hàng nghìn khách hàng trên khu vực Hà Nội. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sổ đỏ: uy tín – hiệu quả – tiết kiệm. Để tham khảo và sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh của chúng tôi, khách hàng có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi

dich-vu-lam-so-do-tai-hanoi.jpg

Dịch vụ Sổ đỏ liên quan chúng tôi đang cung cấp tại Hà Nội

1. Dịch vụ cấp Sổ đỏ lần đầu (cấp mới sổ đỏ) tại Hà Nội:

Khách hàng Hà Nội đang sở hữu, đang sử dụng đất thổ cư, nhà chung cư, đất dự án… nhưng chưa được cấp sổ đỏ. Khách hàng có nhu cầu cấp sổ đỏ cho nhà, đất của mình nhưng chưa được cấp vì vướng mắc thủ tục hoặc không có thời gian để thực hiện. Khách hàng muốn có được sổ đỏ mang tên chính mình trong thời gian nhanh nhất.

– Làm sổ đỏ lần đầu đất thổ cư

– Làm sổ đỏ lần đầu đất ao, vườn, đất nông nghiệp

– Làm sổ đỏ lần đầu đầu đất phân lô, đất dự án

– Làm sổ đỏ lần đầu đất tái định cư

– Làm sổ đỏ lần đầu nhà chung cư, nhà dự án, nhà tái định cư

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về: hồ sơ, thời gian, chi phí khách hàng liên hệ trực tiếp: 0988.16.03.84

(Cam kết chi phí rẻ nhất, nhanh nhất thị trường Hà Nội)

2. Sang tên, cho tặng, thừa kế sổ đỏ tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, cho tặng tài sản như nhà cửa, đất đai ... cho người mua mới hoặc con cháu. Vì vậy thủ tục sang tên sổ đỏ tài sản là nhu cầu không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những việc cần làm để hoàn thiện thủ tục tưởng như đơn giản này.

Sang tên sổ đỏ là một trong các thủ tục hành chính được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Chủ nhà đất mới có quyền xin cấp sổ đỏ mới đứng tên mình hoặc yêu cầu ghi nhận biến động do chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũ.

Do đó việc "sang tên sổ đỏ” phải tuân thủ một số thủ tục, trình tự nhất định nhằm bảo đảm tính chính xác và hạn chế những rủi ro, tranh chấp phát sinh về sau.

Những loại hình sang tên Sổ đỏ, sang tên sổ hồng cụ thể như sau:

+ Sang tên Căn hộ chung cư

+ Sang tên Nhà tập thể

+ Sang tên Nhà đất riêng biệt

+ Sang tên Nhà liền kề

+ Sang tên Nhà Biệt thự

+ Sang tên đất nông nghiệp, đất trồng trọt, đất thuê trả tiền một lần

+ Chuyển nhượng Đất phi nông nghiệp…đã được cấp sổ đỏ

+ Chuyển nhượng Đất kho bãi

APEC chuyên cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và chi phí rẻ nhất, mang đến khách hàng sự an tâm chắc chắn khi lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về: hồ sơ, thời gian, chi phí khách hàng liên hệ trực tiếp: 0988.16.03.84

(Cam kết chi phí rẻ nhất, nhanh nhất thị trường Hà Nội)

3Dịch vụ tách sổ đỏ, hợp thửa sổ đỏ tại Hà Nội

Tách thửa là việc phân chia quyền sở hữu diện tích đất đai từ một đối tượng sở hữu sang nhiều đối tượng sở hữu khác nhau. Đất ở Hà Nội phải đáp ứng được điều kiện nào mới được tách thửa?

Thủ tục tách thửa hay còn được gọi là thủ tục tách sổ đỏ, là việc sang tên một phần hay chia diện tích nhà đất ban đầu cho nhiều người … Để tránh xảy ra tranh chấp về quyền sở hữu trong mua bán và chuyển nhượng bất động sản thì tách sổ đỏ là việc làm cần thiết.

Dịch vụ tách sổ đỏ thì sẽ được hỗ trợ các việc sau:

 • Tư vấn những quy định mới nhất của pháp luật về việc tách sổ đỏ
 • Tư vấn thủ tục tách sổ đỏ
 • Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho việc tách sổ đỏ
 • Thực hiện hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại cơ quan công chứng
 • Làm việc với công ty địa chính để đo kích thước thửa đất sẽ chuyển nhượng
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký nhà đất và theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ

Khách hàng Hà Nội có nhu cầu về tách thửa, tách sổ đỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thông tin về:

+ Quy định về tách sổ đỏ mới nhất 

+ Trình tự, hồ sơ, thủ tục tách sổ đỏ

+ Thuế, chi phí cho việc tách sổ đỏ

+ Thời gian hoàn thiện việc tách sổ

Chúng tôi một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tách sổ đỏ, hợp thửa sổ đỏ hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn, không những có đội ngũ luật sư, cố vấn có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm thủ tục tách sổ với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về: hồ sơ, thời gian, chi phí khách hàng liên hệ trực tiếp: 0988.16.03.84

(Cam kết chi phí rẻ nhất, nhanh nhất thị trường Hà Nội)

4. Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội

Sổ đỏ là tên gọi ngắn gọn của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do pháp luật Nhà nước cấp cho công dân có đất đai, nhà ở hay tài sản gắn liền với đất. Sổ đỏ phải có tên, số chứng minh nhân dân hay địa chỉ nhà .

Tuy nhiên một số trường hợp chủ sở hữu thay đổi họ tên, số chứng minh thư hay địa chỉ nhà ở thì phải "đính chính sổ đỏ".

Trong thực tế, có một số lý do khách quan như cán bộ địa chính cập nhật sai diện tích đất, nhầm họ tên chủ sở hữu , nhầm địa chỉ của mảnh đất, vì vậy, việc đính chính sổ đỏ nhà đất là rất quan trọng để cập nhật lại quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với những thông tin cũng như giấy tờ cá nhân của người chủ sở hữu.

Có khá nhiều khách hàng gặp phải sai sót thông tin trên sổ đỏ nhưng vẫn còn băn khoăn, không biết phải xử lý thế nào, ở đâu, hồ sơ ra sao, chi phí nhiều ko và mất thời gian có lâu không ... khi muốn đính chính sổ đỏ.

Hiểu được vấn đề đó dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội ra đời với sứ mệnh mang lại những quyển sổ đỏ chính chủ và đúng thông tin cho người sử dụng.

Thủ tục đính chính sổ đỏ là dịch vụ do chúng tôi cung cấp nhằm giúp đỡ khách hàng thủ tục đính chính sổ đỏ trong thời gian nhanh chóng với mức giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận lại được sổ đỏ trong thời gian nhanh chóng, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện thủ tục.

Mọi thông tin chi tiết về: hồ sơ, thời gian, chi phí khách hàng liên hệ trực tiếp: 0988.16.03.84

(Cam kết chi phí rẻ nhất, nhanh nhất thị trường Hà Nội)

5. Dịch vụ xóa thế chấp sổ đỏ nhanh tại Hà Nội

Khách hàng dùng tài sản như nhà cửa đất đai phải dùng sổ đỏ để thế chấp cho khoản vay. Tài sản được giải chấp khi nó đã chấm dứt nghĩa vụ đảm bảo cho khoản nợ. Vì vậy việc giải chấp là điều bắt buộc đối với người vay khi đến hạn trả nợ gốc tại ngân hàng. Người vay phải thanh lý đúng hạn, việc thanh lý không đúng thời hạn sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn và ảnh hưởng đến uy tín về tín dụng của người vay sau này đồng thời ảnh hưởng đến uy tín về năng lực cho vay của cán bộ tín dụng. 

Thủ tục xóa thế chấp, giải chấp sổ đỏ ngân hàng được hiểu đó là việc giải trừ thế chấp đối với tài sản đang thế chấp để bảo đảm cho một khoản vay ở ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Đối với thủ tục giải chấp tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất còn bắt buộc phải thực hiện tại Văn phòng đăng ký đất đai để Văn phòng đăng ký đất đai ghi nhận trên sổ đỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng làm thủ tục giải chấp sổ đỏ thì thủ tục này cũng không hề đơn giản:

+ Quy trình sử dụng dịch vụ thủ tục xóa chấp- giải chấp sổ đỏ

+ Hồ sơ xóa chấp-giải chấp theo quy định của pháp luật

+ Thời gian thực hiện thủ tục giải chấp sổ đỏ

+ Thuế, phí, lệ phí phải nộp khi thực hiện thủ tục giải chấp sổ đỏ.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ xóa chấp, giải chấp sổ đỏ cho khách hàng Hà Nội để khách hàng không phải tốn thời gian tự mình đi thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước.

Để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ: 0988.16.03.84

(Cam kết chi phí rẻ nhất, nhanh nhất thị trường Hà Nội)

Thời gian sử dụng dịch vụ làm Sổ đỏ nhanh tại Hà Nội

Theo quy định của pháp luật hiện hành thời gian làm sổ đỏ bao gồm:

+ Làm sổ đỏ lần đầu: không quá 20 ngày làm việc

+ Sang tên sổ đỏ: không quá 7 ngày làm việc

+ Tách thửa, hợp thửa: không quá 10 ngày làm việc.

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ cụ thể và hợp với nhu cầu của khách hàng nhất !

Trình tự làm Sổ đỏ nhanh tại Hà Nội của chúng tôi

Bước 1: Kết nối với chuyên viên của chúng tôi qua để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo hướng dẫn và bàn giao hồ sơ cho chuyên viên công ty.

Bước 3: Chuyên viên công ty tiếp nhận, kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi kết quả tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Kiểm tra thông báo thuế và thông báo đến khách hàng, cùng khách hàng hoặc đại diện khách hàng nộp thuế tại cơ quan thuế.

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao kết quả đúng hẹn.

Bảng giá biểu phí dịch vụ sổ đỏ tại Hà Nội

Phí dịch vụ sang tên sổ đỏ hay bảng giá sang tên sổ đỏ dưới đây được chúng tôi ban hành trong năm 2021, khi nào có thông báo giá mới chúng tôi sẽ có thông báo tới quý khách hàng ngay.

Đơn vị tính: đồng/lần/nhà (update 27/9/2021)

STT    TÊN DỊCH VỤ                                                          CHI TIẾT
1        Sang tên sổ đỏ do Mua bán – Chuyển nhượng:       2.000.000 VNĐ
2        Sang tên sổ đỏ do Tặng – Thừa kế:                          2.000.000 VNĐ
3        Hợp đồng mua bán:                                                  2.000.000 VNĐ
4        Sang tên sổ đỏ nhanh:                                              Liên hệ trực tiếp
5        Cấp sổ đỏ lần đầu:                                                    Liên hệ trực tiếp
6        Đổi phôi sổ đỏ cũ sang phôi sổ đỏ mới:                   2.300.000 VNĐ

Lưu ý:

- Bảng giá trên sẽ linh hoạt lên hoặc xuống 10-20% tùy theo từng loại nhà, địa điểm làm sang tên.

- Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, đây là với các dịch vụ sang tên nhà đất thông thường với hồ sơ, người đầy đủ. Còn với dịch vụ sang tên với trường hợp khó thì mức giá sẽ khác tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và tùy từng bộ hồ sơ nhà đất đó.

Phạm vi hỗ trợ dịch vụ Sổ đỏ cho khách hàng tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhằm tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ các giao dịch về nhà đất. Văn phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trên tất cả các Quận, huyện của thành phố Hà Nội.

Làm sổ đỏ nhanh trên các Quận, huyện Hà Nội bao gồm:

- Làm sổ đỏ nhanh tại Quận Thanh Xuân;

- Làm sổ đỏ nhanh tại Quận Cầu Giấy

- Làm sổ đỏ nhanh Quận Tây Hồ

- Làm sổ đỏ nhanh Quận Bắc Từ Liêm

- Làm sổ đỏ nhanh Quận Nam Từ Liêm

- Làm sổ đỏ tại Quận Ba Đình

- Làm sổ đỏ tại Quận Đống Đa

- Làm sổ đỏ Quận Hà Đông

- Làm sổ đỏ Quận Hoàn Kiếm

- Làm sổ đỏ Quận Long Biên

- Làm sổ đỏ nhanh huyện Thường Tín, Thanh Trì, Quốc Oai, Thạch Thất, 

Tại sao Khách hàng chọn dịch vụ Sổ đỏ tại Hà Nội của Apec

Công ty APEC với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm cung cấp tới khách hàng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại Hà Nội giúp khách hàng có được sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ mớisang tên sổ đỏ hiện nay cho khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội. Để thủ tục làm sổ đỏ diễn ra chính xác, nhanh chóng, đảm bảo quyền và lợi ích của các bên với chi phí rẻ nhất, công ty luật Nhân Dân hỗ trợ quý khách thực hiện các công việc sau đây:

 • Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho việc làm sổ đỏ;
 • Làm việc với bộ phận địa chính để đo kích thước thửa đất (trong trường hợp cần phải đo đạc);
 • Hướng dẫn khách hàng thủ tục làm sổ đỏ đất tại cơ quan công chứng;
 • Tiến hành nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký nhà đất;
 • Theo dõi hồ sơ đăng ký để đảm bảo tính hợp lệ của hồ sơ;
 • Thay quý khách hàng nộp thuế, lệ phí làm sổ đỏ theo quy định của pháp luật;
 • Nhận sổ đỏ mới sau khi làm xong.

Với thế mạnh trong lĩnh vực luật đất đai, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Những quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của chúng tôi:

 • Được tư vấn các điều kiện, thủ tục, hồ sơ giấy tờ cần thiết để làm sổ đỏ chính xác, tận tâm và chu đáo nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc trao đổi trực tiếp cũng như xin giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sổ đỏ.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…
 • Giải đáp thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi hoàn tất quy trình thủ tục làm sổ đỏ.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ:

1. Khách hàng không phải đi kê khai thực hiện các thủ tục;

2. Thời gian hoàn thành nhanh chóng;

3. Đối với trường hợp sang tên thời gian rút ngắn chỉ còn từ 3 ngày.

4. Giao kết quả tại nhà khách hàng.

5. Khi nhận kết quả khách hàng mới phải trả toàn bộ chi phí.

Địa chỉ Văn phòng Đăng ký đất đai tại Hà Nội

1. Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội.
Địa chỉ : Nhà N1A-B đô thị Trung Hòa Nhân chính, Hoàng Minh Giám, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân Hà Nội.

2. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai khu vực quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống đa
Địa chỉ: Số 10 Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

3. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ: Số 1 Đường Liên Cơ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ: Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

5. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Cầu Giấy
Địa chỉ: Số 36 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Hai bà Trưng
Địa chỉ: Số 38 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Hà Đông
Địa chỉ: Lô N01 Khu Trung tâm hành chính mới, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

8. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Hoàng Mai
Địa chỉ: Khu TT hành chính quận Hoàng Mai số 8 ngõ 6 phố Bùi Huy Bích, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

9. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Long Biên
Địa chỉ: Số 3 Phố Vạn Hạnh, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

10. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Thanh Xuân
Địa chỉ: Số 9 Khuất Duy Tiến, Khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

11. Chi nhánh văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội quận Tây Hồ
Địa chỉ: Số 657 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

van-phong-dang-ky-dat-dai-ha-noi.jpg

Để biết cụ thể với trường hợp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh chóng – hiệu quả – chi phí tiết kiệm nhất !

Các dịch vụ sổ đỏ hàng đầu của chúng tôi tại Hà Nội:

+ Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh

+ Dịch vụ sang tên sổ đỏ

+ Dịch tách thửa nhà đất

+ Dịch vụ hợp thửa nhà đất

+ Dịch vụ đính chính sổ đỏ

+ Dịch vụ đăng ký thế chấp, xóa thế chấp sổ đỏ

Thông tin chi tiết Khách hàng hãy gọi ngay Hotline: 0988.16.03.84 (24h/7)

CAM KẾT LUÔN LUỒN LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !

viha-complex-1.jpg

GỢI Ý THAM KHẢO:

Dự án chung cư đang được tìm kiếm nhiều nhất tại Hà Nội 2023: VIHA LECIVA