Diện tích Hà nội Center Point khách hàng chọn nhiều nhất ?

Mặt bằng căn hộ Hà nội Center Point cung cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các căn hộ đều được tính toán kĩ để có độ thông thoáng, khả năng đón ánh sáng tự nhiên, tiện ích thông minh, tinh tế và sang trọng cho người sử dụng.

Thiết kế Hà nội Center Point thông minh, sáng tạo và chi tiết đến từng vi trí và từng loại diện tích căn hộ khác nhau. Đặt yếu tố sử dụng tiện ích nhất cho người sử dụng nên chủ đầu tư không ngừng sáng tạo và không ngại chi phí phát sinh để mỗi một căn hộ toàn bộ công căn đều được sử dụng và ko có diện tích thừa nào cả.

ha-noi-center-point.jpg.png

Khi khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu đã hoàn thiện hầu như đều ưng ý với thiết kế và nội thất căn hộ. Nhưng thiết kế nào được chọn nhiều nhất? được ưng ý nhất ? thì phải kể đến những loại diện tích sau đây:

ha-noi-center-point-mat-bang.jpg

  • Loại 2 ngủ: ưu tiên căn hộ 63m2 và 68m2

Thiết kế 2 loại diện tích này quả thực làm cho khách hàng có tầm tài chính vừa phải từ: 1,8 tỷ đến 2,3 tỷ khá ưng ý. Bới thiết ngoài thiết kế vuông vắn thì đa số các phòng và vị trí của các loại diện tích này khá đẹp

hanoi-center-point-2-ngu-2.png

  • Loại 3 ngủ: Ưu tiên căn 80m2 và 90m2 căn góc

Với thiết kế 3 ngủ thì 2 loại diện tích trên được khá đông khách chọn bởi với 80m2 hay 90m2 đã có được 3 phòng ngủ, kết hợp với vị trí căn góc nên toàn bộ căn hộ được trải đều trên 2 mặt 2 hướng khác nhau, độ thông thoáng khá lớn đến từng căn hộ một

hanoi-center-point-3-ngu.png

Trên đây chỉ là đánh giá qua tổng hợp của rất nhiều khách hàng khi tham quan và đặt mua căn hộ Hà nội Center Point thời gian qua của chúng tôi để quý khách có thể tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ và thăm quan căn hộ mẫu, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp: 0913.909.155

Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với Thiết kế và Nội thất của Hà nội Center Point !

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022