Dự án mới nhất do SunJin Việt Nam thiết kế tại quận Cầu Giấy

Một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam là SunJin Việt Nam. Dự án mới nhất do đơn vị này thiết kế là tổ hợp chung cư khách sạn Center Point 110 Cầu Giấy.

Sau khi hợp tác thành công cùng Hacinco tại dự án chung cư cao cấp Hà Nội Center Point, SunJin Việt Nam tiếp tục trở thành nhà thầu thiết kế dự án căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point tại số 110 Cầu Giấy. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh và đặc biệt thỏa mãn mong ước, nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư ấm áp mà không kém phần hiện đại.

Chung cư Cầu Giấy Center Point là dự án tổ hợp chung cư khách sạn nằm tại số 110 đường Cầu Giấy, do công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội là chủ đầu tư và công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là chủ trì thiết kế. Dự án sau khi hoàn thành được đánh giá là công trình điểm nhấn với kiến trúc hiện đại, cùng các tiện ích đồng bộ.

Ý tướng phát triển và xây dựng chung cư SunJin Cầu Giấy là kiến tạo nên một môi trường sống xanh, đáng mơ ước cho mọi gia đình. Với ý tưởng chủ đạo là không gian và cảnh quan bên trong dự án, Cầu Giấy Center Point được dành phần lớn diện tích để phát triển các không gian cảnh quan và tiện ích nội khu vượt trội. Cư dân tại dự án sẽ được thừa hưởng một cuộc sống ngập tràn sắc xanh ngay giữa trốn thủ đô ồn ào náo nhiệt.

 

phoi-canh-110-cau-giay-center-point8.jpg

 

Được biết, phía Hacinco rất khắt khe trong việc duyệt các chi tiết cảnh quan để đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án. Chủ đầu tư đặc biệt lưu ý các chi tiết thiết kế để hạn chế xảy ra tình trạng cháy nổ cho khu dân cư. Ngoài ra, khu đỗ xe tại đây được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 11.000m2 đảm bảo đủ chỗ để xe cho toàn bộ dân cư và khách đến chơi. Hệ thống tiện ích nội khu 110 Cầu Giấy cũng được đảm bảo theo tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn xây dựng một cuộc sống “tiện nghi nhất” dành tặng cư dân tại Cầu Giấy Center Point.

Với 29 tầng căn hộ, hệ thống thang máy được sử dụng tại Cầu Giấy Center Point mang thương hiệu Mitsubishi của Nhật đáp ứng chuẩn căn hộ cao cấp. Thiết kế hành lang rộng 2,5m tăng thêm không gian vui chơi cho trẻ em, là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các gia đình tạo nên một cộng đồng cư dân đoàn kết. Không gian hai bên hành lang được mở rộng để đón gió tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng. Mọi chi tiết từ nhỏ nhất luôn được xem xét kỹ lưỡng, phối hợp nhịp nhàng giữa đơn vị thiết kế và chủ đầu tư nhằm tạo nên một dự án cao cấp hoàn hảo cho khách hàng.