Hà Nội Center Point - Căn hộ thể hiện sự đẳng cấp

Hà Nội Center Point – Dự án chung cư đang “hot” nhất hiện tại tại khu vực Thanh Xuân, không chỉ bởi vì thời hạn bàn giao nhà đang gần kề mà còn bởi thiết kế đẳng cấp của căn hộ dự án.

Mặt bằng căn hộ Hà Nội Center Point dao động từ 49 đến 90 mét vuông, mang đến sự rộng rãi, phóng khoáng và tiện nghi cho chủ nhân căn hộ. Dự án chung cư Hà Nội Center Point được thiết kế hướng quan sát rộng nhất, đều ra bốn phía, vừa giúp tầm nhìn thông thoáng, vừa giúp ánh nắng mặt trời có thể tràn vào mỗi ngóc ngách trong căn phòng. Các thiết bị nội thất trong chung cư không chỉ hiện đại, tân tiến mà còn được sắp xếp vô cùng khoa học, mang lại không gian sống rộng rãi cho cả đại gia đình. 

hanoi-center-point.jpg

Dự án sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng cả trong và ngoài khu chung cư, bảo đảm cho những nhu cầu của cư dân nơi đây được đáp ứng một cách tốt nhất: khu thể dục thể thao đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại, không những mang lại sức khỏe, mà còn giúp cư dân sở hữu thân hình cân đối; hệ thống Spa chuyên nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ; khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế để trẻ có thể phát huy tối đa tính năng động cùng tư duy sáng tạo; trung tâm thương mại sang trọng,…cùng với rất nhiều các dịch vụ khác.

Điểm nhấn đặc biệt chính là hồ bơi bốn mùa có tầm nhìn rất thoáng, rộng, view về hướng trung tâm thành phố nằm trên tầng 7 của dự án, mang lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Cùng với những tiện ích ưu việt đã được liệt kê, không lấy làm lạ khi Hà Nội Center Point là sự lựa chọn hàng đầu của những người thành công – luôn nhận ra được thứ tốt nhất nên đầu tư là gì.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022