Hà Nội Center Point – Lựa chọn thông thái nhất của bạn

Nhờ sở hữu hai mặt tiền đường lớn là Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, Hà Nội Center Point có được tầm nhìn tuyệt mỹ bao quát toàn cảnh không gian rộng lớn của thành phố, nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh sầm uất bậc nhất khu Tây Nam Hà Nội.

Ngoài vị trí đẹp, điều khiến các khách hàng quan tâm hơn cả là dự án này quy tụ hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, hệ thống dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Kết nối thuận tiện với các tiện ích vệ tinh xung quanh như chợ, khu vui chơi giải trí, khu hành chính quận Thanh Xuân, công viên, bệnh viện, trường học cấp I – II chỉ trong vòng 5 – 10 phút.

Hơn hết, cơ hội sở hữu căn hộ đáng mơ ước càng được mở rộng khi chủ đầu tư Hacinco hợp tác cùng ngân hàng TPBank để triển khai gói hỗ trợ tài chính: Cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm và chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến khi nhận nhà, với 04 gói hỗ trợ lãi suất sẽ tạo cơ hội cho người nhiều Quý khách hàng sở hữu căn hộ đáng sống tại Hà Nội Center Point.

Hà-nội-cen-ter-point.jpg

Chính thức công bố giá bán là 32 triệu/m2 ( bao gồm VAT và phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp), chung cư Hà Nội Center Point được cho là có mức giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản thời điểm này. Đến nay, dự án đã hoàn thiện xong và hoàn tất các bước cuối cùng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào 15/6 tới đây, tất cả các căn hộ tiện nghi tại đây đều được thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội cho tòa chung cư.

Sống chuẩn chất lượng ở một vị trí đắt giá tại trung tâm quận Thanh Xuân, cùng một cộng đồng cư dân văn minh, hưng thịnh là những lợi ích vượt trội của Hà Nội Center Point mà hiếm có dự án cao cấp nào cùng phân khúc tại Hà Nội có được.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022