Hà Nội Center Point mang lại lợi tức ổn định từ cho thuê

Với hiện trạng căn hộ sẵn sàng bàn giao và tỷ lệ người nước ngoài thuê khá nhiều, căn hộ Hà Nội Center Point thích hợp cho những khách hàng muốn kiếm lợi tức ổn định từ hoạt động cho thuê.

Dư âm hàng loạt dự án căn hộ chất lượng kém và rắc rối về pháp lý đã tác động đến tâm lý mua nhà của khách hàng, hoặc họ sẽ chọn những dự án hoàn thiện, pháp lý đầy đủ hoặc sẽ nhắm đến dự án được phát triển bởi doanh nghiệp có uy tín và không đầu tư dàn trải. Điển hình như khu căn hộ Hà Nội Center Point (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy) ở tại khu trung tâm Trung Hòa Nhân Chính…

dau-tu-ha-noi-center-point-cho-thue.jpg

Sẽ được bàn giao vào cuối tháng 5/2017 tới đây, Hà Nội Center Point là một trong số ít dự án căn hộ có tiến độ thi công và hoàn thiện thần tốc. Nhờ áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, tính thanh khoản cao, dễ bán, dễ cho thuê và môi trường sống đẳng cấp, Hà Nội Center Point có thể đáp ứng được nhu cầu của cả khách hàng mua để ở lẫn cho thuê. Theo đó, bên cạnh việc liên kết với ngân hàng (Vietcombank, Sacombank, Abbank…) cho khách hàng vay 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư dự án - Hacinco còn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt dành cho những khách không muốn phụ thuộc nguồn vốn vay.

Hà Nội Center Point còn sở hữu không gian sống lý tưởng với tiện ích nội khu đẳng cấp như : hồ bơi, nhà trẻ, phòng tập thể dục California, siêu thị, nhà hàng bar cafe Lily, thời trang Canifa, The Candy, ngân hàng Vietin Bank, rạp chiếu phim CGV.

Chính những yếu tố thuận lợi về kết nối và chất lượng sống vượt trội, Hà Nội Center Point chắc chắn sẽ hút một lượng khách thuê lớn là người nước ngoài bởi hiện tại khu Trung Hòa Nhân Chính sở hữu vị trí trung tâm luôn là sự lựa chọn của khách thuê nhưng do hiện trạng các căn hộ đã quá cũ, không còn đáp ứng được yêu cầu cao của khách thuê. Tại khu vực này, chắc chắn căn hộ chung cư Hà Nội Center Point sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách nước ngoài.