Hà Nội Center Point sở hữu rạp chiếu phim CGV đầu tiên khu Trung Hòa Nhân Chính

Một trong chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu Trung tâm thương mại chung cư Hà Nội Center Point là rạp chiếu phim CGV, cụm rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống rạp chiếu phim đẳng cấp này sẽ tọa lạc tại tầng 4 khu trung tâm thương mại tòa nhà Hà Nội Center Point – tòa nhà đẹp nhất ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, với tổng diện tích rạp chiếu lên tới 1.367m2.

Với sự hợp tác thành công này, CGV tại 85 Lê Văn Lương sẽ là rạp chiếu phim CGV đầu tiên trên toàn bộ khu vực Trung Hòa Nhân Chính – Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám. Hiện tại, dự án Hà Nội Center Point đã bắt đầu bàn giao căn hộ cho chủ nhà, dự kiến rạp chiếu phim CGV cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động phục vụ cư dân sau một tuần chủ nhà đã nhận bàn giao. Đây là tin vui lớn không chỉ với người mua dự án mà cả với người dân khu vực lân cận như Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – nơi vốn có mật độ cư dân rất đông đúc nhưng lại chưa có nhiều dịch vụ giải trí cao cấp.

cgv.jpg

Tọa lạc tại đất vàng 85 Lê Văn Lương, Hà Nội Center Point đã luôn thu hút sự quân tâm của thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Sở hữu vị trí trung tâm của thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Sở hữu vị trí trung tâm, dự án rất gần các trường học, bệnh viện tuyến đầu cả nước … Hà Nội Center Point là dự án quy mô bậc nhất khu vực Trung Hòa Nhân Chính với quần thể tiện ích hoàn hảo. Cư dân sẽ được sống trong một không gian đầy đủ những tiện nghi cao cấp như bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn hoa, shophouse…

Cùng với việc đưa vào dự án cụm rạp chiếu phim CGV danh tiếng, Hà Nội Center Point ngày càng hoàn thiện hệ thống tiện ích cho cư dân và khẳng định chất lượng cao cấp của dự án.

 THAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022