HACINCO: Cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm

Khi thị trường bất động sản nở rộ với nhiều dự án tại các khu vực trung tâm, uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của mỗi dự án bất động sản.

Điều này lý giải vì sao các dự án của công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco như: Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy, dự án Hà Nội Center Point – 85 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội),… luôn thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và người mua.

Là một doanh nghiệp Nhà nước uy tín, tên tuổi Hacinco gắn liền với các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội như: làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, tổ hợp chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy – Cầu Giấy Center Point, dự án trung tâm thương mại – nhà ở cao cấp Hà Nội Center Point…

Tọa lạc ở những trung tâm, thiết kế căn hộ thông minh, luôn bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ đã cam kết khiến các Dự án của Hacinco thu hút khách hàng. Điển hình như Dự án chung cư Hà Nội Center Point được cư dân đánh giá cao bởi vị trí trung tâm; thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”; giá căn hộ phù hợp, công trình chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

20170612150304-a605_wm.jpg

Là một trong số rất nhiều dự án bất động sản nở rộ tại khu vực quận Thanh Xuân nhưng Hà Nội Center Point luôn thu hút khách hàng bởi vị trí đẹp nhất, tiến độ thi công nhanh nhất. Hà Nội Center Point hiện đang là dự án bàn giao nhà đầu tiên cho khách hàng trong những dự án mới được triển khai tại khu vực quận Thanh Xuân.

Nhà thầu thi công chính của dự án là Constrexim – một đơn vị có bề dày trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng; khiến dự án có thể tiết giảm chi phí, hoàn thành đúng tiến độ nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiến độ thi công nhanh chóng, chủ đầu tư Hacinco đầu tư hẳn 7 tầng khối đế của tòa nhà để làm khu TTTM – tiện ích phục vụ cư dân chung cư nói riêng và cư dân khu vực nói chung. Với ngân hàng ViettinBank, trung tâm điện máy Trần Anh, nhà hàng café Lily, thời trang Canifa, The Candy, rạp chiếu phim CGV, gym – spa California… Hà Nội Center Point có thể nói sở hữu nhiều tiện ích cao cấp nhất khu vực Trung Hòa Nhân Chính.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022