Hacinco chú trọng thực hiện cam kết với khách hàng

Tiến độ vượt trội, đảm bảo chất lượng, pháp lý minh bạch cùng với không gian sống xanh – hiện đại là những “cam kết vàng” mà Hacinco luôn thực hiện nghiêm túc. Đó cũng là lý do các dự án do chủ đầu tư này triển khai luôn tạo được sức hút trên thị trường, dự án chung cư Hà Nội Center Point là một minh chứng.

Kể từ khi công bố ra thị trường đến nay, bất kể thị trường lên xuống thế nào, dự án Hà Nội Center Point vẫn là tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp khu vực Thanh Xuân. Có được sức hút như thế là do khách hàng được “thấy tận mắt, sờ tận tay” các hạng mục hạ tầng, tiện ích đô thị trước khi chủ đầu tư chào bán sản phẩm, tự kiểm chứng được sự thay đổi diện mạo của dự án mỗi ngày.

Hà Nội Center Point được xây dựng trên mảnh đất rộng nằm tại ngã tư hai mặt tiền Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Với 7 tầng thương mại cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, bãi đỗ xe rộng thoáng, được hoàn thành trong thời gian ngắn, khách hàng đi qua có thể thấy được sự thay đổi của dự án từng ngày một.

Dự án dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2017 nhưng với tiến độ và chất lượng thi công thần tốc, hiện nay chủ đầu tư Hacinco đang làm công tác nghiệm thu phòng cháy chữa cháy nên chủ nhà có thể nhận bàn giao trước dự kiến, cụ thể là vào tháng 6/2017.

vietinbank-3.jpg

Với 7 tầng Trung tâm thương mại hoàn thiện, các đơn vị thuê mặt bằng tại đây đã đi vào hoạt động ổn định như: điện máy TRần Anh, thời trang Canifa, The Candy, ngân hàng Viettin Bank, nhà hàng Café Lily… các tiện ích bể bơi bốn mùa và rạp chiếu phim CGV, phòng tập Gym sẽ được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng California và đưa vào sử dụng ngay khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

IMG_0151.JPG

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chất lượng và tiến độ dự án là những giá trị được khách hàng quan tâm nhất đối với các dự án bất động sản hiện nay. Hoạt động với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi cam kết triển khai dự án chung cư Hà Nội Center Point đúng tiến độ và chất lượng, góp phần khẳng định uy tín và năng lực tài chính của Hacinco”.