Hacinco mạnh tay đầu tư tiện ích cho Hà Nội Center Point

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chung cư Hà Nội Center Point còn được chủ đầu tư dành hẳn 7 tầng liên thông – là nơi tập trung tiện ích cho cư dân khi an cư tại đây.

Cùng với chất lượng xây dựng, yếu tố tiện ích tại dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh. Với gần 10.000m2 tại trung tâm thương mại, tiện ích chung cư Hà Nội Center Point đầy đủ:

- Ngân hàng Viettin Bank, VietComBank.

- Thời trang Canifa, The Candy.

- Nhà hàng café Lily.

- Điện máy Trần Anh, LG.

- Rạp chiếu phim CGV.

- Bể bơi bốn mùa, gym, spa được quản lý bởi California.

- Nhà trông trẻ tại tầng 3.

- Hệ thống rau và thực phẩm sạch.

hncp4.jpg

Ngoài ra, tính tiện ích khi sống tại Hà Nội Center Point còn ở vị trí – nằm ngay ngã tư đường Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương, trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất, gần các công trình giao thông liền Quận. Bởi vậy, cư dân nơi này không chỉ thuận tiện việc đi lại nhanh chóng, sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, mà còn thừa hưởng cả không gian sống xanh, chất lượng cao của khu đô thị mới đã được quy hoạch bài bản..

Được biết, giá của căn hộ 33tr/m2. Mức giá này thấp hơn rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực đang đưa ra giá bán tầm 40 triệu đồng/m2, và càng cạnh tranh hơn vì căn hộ bàn giao hoàn thiện, người mua vào ở ngay, không phải tốn thêm tiền cho việc làm nội thất. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến ở giai đoạn 2 của dự án chỉ có hơn 100 căn hộ được công bố ra thị trường.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022