Mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án Hà Nội Center Point

Ngày 15/6 tới đây, chủ đầu tư Hacinco bắt đầu bàn giao tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Hà Nội Center Point. Hơn 50 căn hộ còn lại của dự án cũng đang được khách hàng săn đón trong giai đoạn này.

Thông tin từ chủ đầu tư Hacinco cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ thuộc 2 tòa đơn nguyên 1 và đơn nguyên 2 của dự án Hà Nội Center Point đã hoàn thiện tất cả các hạng mục từ xây dựng đến nội thất và cư dân có thể vào ở bắt đầu từ đợt bàn giao đầu tiên vào ngày 15/6 tới. Như vậy, căn hộ Hà Nội Center Point đã được hoàn thành sớm hơn gần 2 tháng so dự kiến, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên trục đường Lê Văn Lương có tiến độ thi công “thần tốc” và hoàn thành vượt mức cam kết.

hncp5.jpg

Thêm một điểm cộng tại dự án Hà Nội Center Point là các tòa nhà sẽ được quản lý, vận hành bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc vận hành các tòa tháp chung cư cao cấp tại Việt Nam. Dự kiến công ty quản lý cũng sẽ được ra mắt trong ngày 15/6, tại buổi lễ Bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên này.

Khách hàng đi qua dự án có thể thấy được diện mạo của dự án được thay đổi từng ngày, các đơn vị thuê mặt bằng tại dự án đã và đang hoạt động được một thời gian như trung tâm điện máy Trần Anh, thời trang Canifa, The Candy, nhà hàng café Lily, nhà giữ trẻ, bể bơi, gym spa sẽ được quản lý bởi thương hiệu California. Mới đây nhất thương hiệu rạp chiếu phim CGV cũng đang hoàn thiện những bước cuối cùng chuẩn bị khai trương rạp chiếu phim hiện đại nhất khu vực Trung Hòa Nhân Chính.

Khi sở hữu căn hộ Hà Nội Center Point, cư dân có thể chuyển vào ở ngay nên rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm những căn hộ tại đây để mua. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, nhiều chủ nhân cũng đã ra giá bán lại các căn hộ mình đã sở hữu với giá chênh không nhỏ. Điều đó đủ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Hà Nội Center Point khi đi vào hoạt động chính thức chỉ sau vài tuần lễ nữa.

Một tin vui cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Hà Nội Center Point, đó chính là 50 căn hộ cuối cùng của dự án sẽ được chủ đầu tư tung ra chào đón đợt khánh thành dự án.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022