Sức hút đầu tư tại dự án cao cấp Hà Nội Center Point

Với tất cả những ưu thế, căn hộ cao cấp Hà Nội Center Point hiện đang được đánh giá là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS. Bởi vậy, những căn hộ cao cấp tại đây đang tạo ra một sức hút đối với giới đầu tư địa ốc như một lẽ tất nhiên.

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữa khu trung tâm Trung Hòa – Nhân Chính, dự án chung cư Hà Nội Center Point chính là nơi an cư tuyệt vời mà khó có dự án nào sánh kịp khi tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, kết nối với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Là trái tim khu vực Trung Hòa Nhân Chính, cư dân Hà Nội Center Point có thế dễ dàng kết nối: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đại siêu thị Big C, khách sạn Grand Plaza, trường THPT Amsterdam, Royal City…Ngoài ra, khu vực này cũng đã hình thành nên một hệ thống tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm và vui chơi giải trí cho những cư dân sinh sống tại đây.

IMG_1460.JPG

Hơn nữa, với các tiện ích chung cư Hà Nội Center Point đáp ứng tiêu chuẩn những người mang tính đổi mới cao, đảm bảo sự tiện nghi sang trọng ngay bên trong tòa tháp của dự án: Bể bơi năm sao, phòng tập gym, nhà hàng, spa hiện đại, bar-coffee, Trung tâm thương mại, Hệ thống an ninh cao cấp, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, rạp chiếu phim CGV...

Từ những ưu điểm vượt trội về vị trí và tiện ích đã khiến dự án chung cư 110 Cầu Giấy có sức hút không chỉ đối với các đối tượng khách hàng mua nhà ở, mà cả những nhà đầu tư bất động sản đều muốn sở hữu những căn hộ có “vị trí vàng” này.

Đặc biệt, quận Thanh Xuân là quận đang đón nhận một lượng lớn người nước ngoài đến Hà Nội học tập, sinh sống và làm việc đặc biệt là các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… nên có thế thấy nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để ở là rất lớn và liên tục. Vậy nên, việc đầu tư căn hộ Hà Nội Center Point để cho thuê là một phương án đang được rất nhiều người lựa chọn.

THAM KHẢO NGAY: Dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022