Thiết kế căn hộ Hà Nội Center Point đẹp, hợp lý

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, các căn hộ Hà Nội Center Point đều có thiết kế đẹp, không gian thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên cùng với nội thất chất lượng.

Các căn hộ chung cư Hà Nội Center Point là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế hiện đại cùng cùng các thiết bị sang trọng nhưng vẫn đảm bảo không gian ấm áp trong lành và hài hòa với thiên nhiên.

Với căn hộ chỉ từ 59 – 63 – 68 – 70 - 77, cư dân đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của dự án bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà. . Phòng khách, phòng ăn, ban công, nơi phơi đồ … được sắp đặt một cách hài hòa, khoa học tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng…

hanoi-center-point-3-ngu.png

Với các căn hộ 3 phòng ngủ có các loại diện tích từ 79 – 80 – 82 – 87 – 90m2 đáp ứng nhu cầu của gia đình mẫu 4 thành viên gồm bố mẹ và 2 con. Căn hộ phù hợp với các gia đình trẻ, các doanh nhân có nhu cầu một nơi cư trú tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội.

Không chí thế các căn hộ Hà Nội Center Point còn được ứng dụng các phương pháp công trình xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước... tạo ra một môi trường sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn xanh, trong lành tiết kiệm được chi phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

Với thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý tại chung cư Hà Nội Center Point chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần cho các thế hệ sinh sống tại đây.