5 LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI HÀ NỘI

Nhà ở xã hội phải đáp ứng các yêu cầu sống cơ bản và có chất lượng công trình đảm bảo? có nên mua nhà ở xã hội không ? làm thế nào để chọn mua được một căn hộ chất lượng, tiện ích với mức giá phù hợp ?… có rất nhiều câu hỏi đặt ra.

Mua nhà xã hội đang là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có thu nhập thấp hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Người mua có thể tìm kiếm và lựa chọn những dự án phù hợp với vị trí cũng như khả năng tài chính của mình . Tuy nhiên, để tìm được những dự án Nhà ở xã hội phù hợp và mua được lại không phải chuyện dễ dàng.

Do vậy trước khi quyết định hãy tham khảo 5 lưu ý khi mua nhà ở xã hội tại Hà Nội bạn hãy quan tâm ngay sau đây:

nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-5-lu-y.jpg

1. Cần tham khảo thông tin các dự án nhà ở xã hội trên các website, sàn giao dịch bất động sản uy tín… để nắm bắt được những thông tin chuẩn nhất, chính xác nhất và nhanh nhất về dự án nhà ở xã hội đang quan tâm.

2. Tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về pháp lý của dự án Nhà ở xã hội: xem dự án được phê duyệt chưa, đã có giấy phép xây dựng chưa, đã có các giấy tờ pháp lý liên quan hay chưa …? 

3. Tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thông tin về chủ đầu tư, công ty thiết kế, nhà thầu xây dựng của dự án nhà ở xã hội đảm bảo được sự an toàn cho mình. Đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có được căn hộ như đúng bản hợp đồng đã đề ra. Các nhà đầu tư uy tín và có chỗ đứng trên thị trường bất động sản là một trong những lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, người mua nên tìm hiểu kỹ và chính xác những yếu tố như mức độ uy tín của chủ đầu tư với nhà ở xã hội không thuộc quản lý của nhà nước…

4. Giá bán nhà ở xã hội đó như thế nào: giá bán nhà ở xã hội là một trong những lưu ý mà khách hàng không thể bỏ qua. Giá bán có ảnh hưởng lớn đến việc các hộ gia đình có quyết định mua hay là không. Như chúng ta đã biết, giá bán nhà ở xã hội rẻ hơn rất nhiều lần so với các dự án thương mại. Điều này luôn được áp dụng trong tất cả các chung cư nhà ở xã hội. Do đó, cư dân cần tỉnh táo để lựa chọn được dự án có giá bán hợp lí nhất.

5. Tiện ích nhà ở xã hội đó ra sao: Tiện ích xung quanh chung cư xã hôi đó có tốt hay không đánh giá nên chất lượng của toàn bộ dự án, khuôn viên dự án, không gian xanh, dịch vụ mua sắm, nhà trẻ cho con, bệnh viện …

Với những chia sẻ trên mong sẽ giúp các Anh/Chị có những kinh nghiệm cho mình khi liên hệ tìm hiểu và đặt mua căn hộ chung cư xã hội hiện nay.

nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-tu-hiep-tong-the.jpg

Tại Hà Nội đang có 1 số dự án nhà ở xã hội đang được triển khai thi công và mở bán ra thị trường cho khách hàng, nhưng dự án nhà ở xã hội đáp ứng đủ các tiêu chí như: thông tin pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, giá bán hợp lý, không gian sống lý tưởng … lại rất hiếm mà đa phần là ko đủ các tiêu chí như vậy.

>>> Gợi ý cho anh chị dự án nhà ở xã hội hồng hà eco city là 1 trong số ít dự án có đầy đủ các tiêu chí lý tưởng nhất cho cuộc sống tương lai.