Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – Đầu tư an toàn, hiệu quả

An toàn, hiệu quả, sinh lời cao, không mất thời gian quản lý … là các ưu thế của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhất là đảo Phú Quốc – vùng đất hứa hẹn bứt phá lớn trong tương lai.

Sở hữu nhiều ưu thế nội tại như vị trí, thiên nhiên khí hậu, Phú Quốc là vùng đất cực thích hợp cho du lịch. Theo các báo cáo, du khách thăm quan hòn đảo Ngọc luôn tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư ở Phú Quốc có nhiều loại hình như biệt thự biển Phú Quốc, condotel, khách sạn, đất nền xây resort, cửa hàng dịch vụ, trung tâm thương mại. Đặc biệt, trong các loại hình đầu tư thì biệt thự biển, căn hộ khách sạn condotel là những loại hình đầu tư được các chuyên gia, nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam đánh giá cao hơn cả bởi có tính an toàn và tỷ suất sinh lời cao. Biệt thự biển, condotel cũng là những sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế: vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, có nhiều tiện ích đẳng cấp, lợi nhuận cao cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn. Loại hình đầu tư này thu hút được cả các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ, thậm chí là những người có nguồn tài chính dư giả muốn tìm kiếm kênh “giữ tiền”.

biet_thu_bien_phu_quoc_cua_sun_group.jpg

Thực tế lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là lựa chọn hợp lý nhất đối với các nhà đầu tư có vốn nhưng không có nhiều thời gian quản lý. Rất nhiều tập đoàn lớn đầu tư tại Phú Quốc như Vin Group, Sun Group, CEO Group, BIM Group, LDG Group.. với các cam kết ưu đãi hấp dẫn như chia sẻ 85% lợi nhuận, đảm bảo lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm; hỗ trợ vay vốn đến 50% giá trị biệt thự với mức lãi suất ưu đãi nhất… Không chỉ mức lợi nhuận hấp dẫn, nhà đầu tư còn được tham gia hình thức timeshare khá hấp dẫn, được miễn phí nghỉ dưỡng 15 – 30 ngày hàng năm, khoảng thời gian trống còn lại, tài sản của nhà đầu tư sẽ được giao lại cho một đơn vị quản lý trông nom và khai thác cho thuê, khiến tài sản không bị xuống cấp mà vẫn đảm bảo dòng tiền thu về.

Có thể thấy rằng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, theo các chuyên gia, giai đoạn hiện tại tỷ suất lợi nhuận bất động sản hướng biển được xem là cao nhất chiếm 10 – 16%, tiếp đó nhà phố và căn hộ chỉ chiếm 3 – 6%, còn văn phòng và nhà cho thuê là 8 – 10%. Điều này càng khiến càng nhà đâu tư lưu tâm để cân nhắc chọn lựa kênh đầu tư hợp lý.