Cầu Giấy Center Point thừa hưởng hệ thống giáo dục toàn diện

Với vị trí trung tâm đắc địa hiếm có nên dự án Cầu Giấy Center Point cũng thừa hưởng toàn bộ hệ thống giáo dục các cấp từ mầm non đến đại học của toàn khu Cầu Giấy.

>> Nên mua dự án chung cư nào ở quận Cầu Giấy

Thực tế nhiều hộ gia đình hiện nay, khi cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không còn là mối lo thì việc đầu tư vào tương lai của con cái trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn nơi an cư cũng không còn chỉ nằm ở tiêu chí tiện nghi và sang trọng, mà đó phải là nơi có thể giúp con cái họ phát triển bền vững, có tương lai rộng mở. Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point hoàn toàn là nơi bạn có thể tin tưởng chọn mua khi mà hệ thống giáo dục xung quanh chung cư đứng đầu khu vực.

Nếu như dự án Hà Nội Center Point tại 85 Lê Văn Lương gần những trường học chất lượng như tiểu học Ngôi sao, trung học Hà Nội Amsterdam thì dự án Cầu Giấy Center tại 110 Cầu Giấy gần các cơ sở giáo dục nhiều hơn cả.

 

tieu-hoc-nguyen-sieu-gan-center-point-110-cau-giay.jpg

 

Chỉ trong bán kính 2km, Cầu Giấy Center Point có thể dễ dàng tiếp cận các trường học tiêu chuẩn quốc tế như:

- Mầm non Sunrise Kid, quốc tế Singapore, mầm non Sakura Montessori…

- Tiểu học FPT, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Lê Quý Đôn.

- Trung học Cầu Giấy, Lê Quý Đôn, Nguyễn Siêu, Lương Thế Vinh.

- Đại học Quốc gia, đại học Thương mại, đại học sư phạm Hà Nội, đại học Giao thông vận tải, Học viện báo chí tuyên truyền.

Cư dân nhí của dự án Cầu Giấy Center Point được dễ dàng tiếp cận với một nền giáo dục hoàn chỉnh và bài bản ngay từ khi còn nhỏ.