Đảo Ngọc Phú Quốc – Nơi hội tụ của nhiều ông lớn bất động sản

Ngay từ năm 2010 khi Thủ tướng phê duyệt quy hoạch phát triển đảo Phú Quốc tầm nhìn 2030, nhiều tập đoàn, ông lớn địa ốc đã đổ hàng tỷ USD vào đặc khu Phú Quốc để xây dựng những dự án tầm cỡ.

Mở màn cho làn sóng đầu tư vào Phú Quốc rầm rộ nhất phải kể đến tập đoàn Vingroup với hệ thống khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Premium. Với tổng mức đầu tư 17.000 tỷ đồng, Vinpearl Premium Phú Quốc rộng hơn 300ha bao gồm khu khách sạn và biệt thự cao cấp với trên 700 phòng và khu sân golf.

dai_du_an_cua_vingroup_tai_phu_quoc.jpg

Một số dự án tầm cỡ của VinGroup tại Đảo Ngọc Phú Quốc có thể kể đến như Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phu Quoc Resort & Golf, Vinpearl Safari Phú Quốc, sân golf Vinpearl Phú Quốc Golf Club, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, công viên giải trí Vinpearl Land Phú Quốc.

thien_duong_vui_choi_vinpearl_land_phu_quoc.jpg

Ngoài ra Vingroup còn xúc tiến xây dựng một TTTM và khu nhà kính chuyên cung cấp các loại rau sạch, phục vụ khách tham quan cũng như đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc.

sieu_du_an_nghi_duong_tai_phu_quoc.jpg

Với dự án Sonasea Resort&Villas quy mô 80ha, CEO Group cũng đã đầu tư vào Phú Quốc hơn 4.500 tỷ. Được chính thức đi vào hoạt động từ 18/1/2016, khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc resort thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

bim_phu_quoc.jpg

Không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào đảo Ngọc, Sun Group tập trung phát triển các dự án của mình tại Nam đảo phú Quốc. SunGroup đặt dấu ấn của mình với hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.900 tỷ đồng (dự kiến khai trương 30/4/2018)… ngoài ra 2 dự án thu hút được không ít sự chú ý của dư luận là Premier Village Phú Quốc Resort (hòn Mũi Ông Đội) và dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Bãi Khem ….

novotel.jpg

Ngoài ra, tại đặc khu Phú Quốc còn nhiều dự án tầm cỡ của nhiều “ông lớn” khác như BIM Group với khách sạn 5 sao Crowne Plaza; dự án Sunset Sanato, Salinda, Eden, The Shells, Famiana…Các thương hiệu khách sạn hạng sang thế giới là Ritz-Carlton và JW Marriott cũng đã âm thầm xâm nhập Phú Quốc.

Với sự đi trước của các tập đoàn đầu tư lớn, các nhà đầu tư vừa và nhỏ sắp tới muốn tham gia vào thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ có nhiều lợi thế hơn vì hạ tầng tại đây đã được đầu tư khá đồng bộ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã được tạo lập với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư. Hơn nữa, tiềm năng phát triển của Phú Quốc còn rất lớn, là một trong số ít các hòn đảo hội tụ đủ điều kiện để phát triển trở thành thiên đường du lịch sánh ngang Bali và Phuket.

 

>> Hạ tầng dần hoàn thiện tại đặc khu Phú Quốc