HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

Mở bán Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City - trực tiếp chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nằm trong quần thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

♦ Tên dự án: Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

♦ Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam

♦ Vị trí: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

♦ Tư vấn thiết kế: Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

♦ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim – CONRIC

♦ Quy mô: 3 tòa còn lại CT1, CT2, CT3

♦ Diện tích: 55 m2 – 64 m2 – 72m2 …

♦ Giá bán: 19 triệu/m2

♦ Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viền

♦ Trạng thái: đang thi công + bàn giao 2023

Thông tin chi tiết về Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City quý khách tham khảo tại đây !

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đang triển khai thi công móng và tiến hành mở bán hồ sơ đợt 1 ra ngoài thị trường. Hiện có rất nhiều khách hàng liên hệ tìm hiểu, tham khảo và đăng ký mua căn hộ tại đây. Nhưng đa phần chưa nắm bắt được hồ sơ và thủ tục đăng ký mua như thế nào ?

 Hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể tự làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh để Đăng ký mua căn hộ Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City để không phải qua bất cứ khâu trung gian nào. Liên hệ: 0988160384

Để hỗ trợ khách hàng thêm, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về: “hồ sơ thủ tục mua nhà ở xã hội hồng hà eco city để khách hàng hiểu và có thể tự mình chuẩn bị đầy đủ mẫu đơn, giấy tờ chứng minh điều kiện hưởng chính sách nhà ở xã hội theo từng đối tượng.

HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY

Căn cứ Điều 22 Nghị định 100/2015/NĐ-CP và Điều 10 Thông tư 20/2016/TT-BXD, đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội nhưng chưa được hưởng phải chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như sau:

Thứ nhất: Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Đơn đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở theo mẫu số 01 tại phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 20/2016/TT-BXD.

Thứ 2. Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội.

Đối với:

 1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng.
 2. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị. Phải có giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức nơi đang làm việc về đối tượng và thực trạng nhà ở.
 3. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
 4. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân.

–> Phải có giấy tờ chứng minh về đối tượng theo quy định của pháp luật về người có công với cách mạng, xác nhận về thực trạng nhà ở và chưa được hỗ trợ nhà ở của Nhà nước do UBND cấp xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

Đối với: 

 1. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.
 2. Đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ.

–> Phải có giấy xác nhận đã trả lại nhà ở công vụ do cơ quan quản lý nhà ở công vụ cấp.

Đối với:

 1. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

–> Phải có bản sao có chứng thực chứng minh người đó có tên trong danh sách thu hồi đất ở, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của cơ quan có thẩm quyền, kèm theo giấy xác nhận của UBND cấp huyện nơi người có nhà, đất bị thu hồi về việc chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở tái định cư.

Thứ 3. Giấy tờ chứng minh về điều kiện cư trú

♦ Đối tượng đăng ký xin mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội có đăng ký hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội thì phải có bản sao có chứng thực hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký hộ khẩu tập thể tại địa phương đó.

♦ Trường hợp đối tượng đăng ký xin mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội không có hộ khẩu thường trú thì phải có bản sao có chứng thực giấy đăng ký tạm trú; bản sao có chứng thực hợp đồng lao động có thời hạn từ 01 năm trở lên tính đến thời điểm nộp đơn hoặc hợp đồng không xác định thời hạn và giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc có đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi người đó đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

Đối tượng làm việc cho chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại tỉnh, thành phố nơi có nhà ở xã hội mà việc đóng bảo hiểm thực hiện tại địa phương nơi đặt trụ sở chính thì phải có giấy xác nhận của cơ quan, đơn vị nơi đặt trụ sở chính về việc đóng bảo hiểm.

Thứ 4. Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập

 1. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
 2. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân.
 3. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.

–> Phải có xác nhận của cơ quan, đơn vị mà người đó đang làm việc về mức thu nhập thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.

 1. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị. Không cần giấy tờ chứng minh mà tự kê khai về mức thu nhập của bản thân và chịu trách nhiệm về thông tin tự kê khai.

Sở Xây dựng liên hệ với Cục thuế địa phương để xác minh thuế thu nhập của các đối tượng này trong trường hợp cần thiết.

nhà ở xã hội hồng hà eco city

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ MUA CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY:

Hiện nay Chủ đầu tư mở bán hồ sơ đăng ký mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tòa CT1, CT2, CT3.

 Nhận và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mua căn hộ cho khách hàng có nhu cầu.

hồng hà việt nam

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG HÀ VIỆT NAM

♦ Địa chỉ: Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

♦ Hotline: 0988160384