Thỏa thích mua săm quần áo hàng thùng tại Hà Nội Center Point

Từ ngày 10/10/2018 tại trung tâm thương mại Hà Nội Center Point cửa shop Quần áo hàng thùng Trang Sing chính thức đi vào khai trương gian hàng tại đây. Với chất lượng đẹp, mẫu mã nhiều và giá cả hợp lý nên lượng khách hàng mà đa phần là các mẹ, các chị em đang sinh sống tại Hà Nội Center Point rất ưng ý.

Mùa thu đang về trời tiết se lạnh, chuẩn bị Đông sang ... ra ngoài đường đi chơi hay đi làm các chị em đều cần những bộ trang phục đủ ấm nhưng lại có tính thẩm mỹ phù hợp với tính chất công việc, đi lại của mình.

Đứng trước nhu cầu đó, Shop quần áo Hàng thùng Trang Sing chính thức ra mắt các chị em tại tầng 7 khu trung tâm thương mại tòa nhà Hà Nội Center Point - số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội để phục vụ các mẹ ạ.

Đến với Hàng thùng Trang Sing các khách hàng được thỏa thích lựa chọn, mặc thử và tìm kiếm cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất, dù là hàng thùng nhưng chất cực tốt, kiểu dáng độc lạ và giá cả cực kì phải chăng.

Hiện tại, Hàng thùng Trang Sing đang là đơn vị bán lẻ, bán buôn, bán sỉ quần áo hàng thùng uy tín và có tiếng số 1 tại thị trường Hàng thùng tại Hà Nội rất nhiều năm gần đây, bởi Trang Sing luôn coi lợi ích và giá trị nhận về của khách hàng làm đầu trong phương châm bán hàng.

Nhân tiện khai trương cửa hàng, khách hàng đến mua sẽ được Shop chiết khấu hoặc kèm quà tặng đẹp, các mẹ nhanh tay nhé.

hang-thung-trang-sing-hanoi-center-point-1.jpg

ban-quan-ao-hang-thung-2.jpg

ban-quan-ao-hang-thung-gian-hang.jpgTHAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022