Thuê mặt bằng thương mại văn phòng Hà Nội Center Point

Với vị trí đẹp nhất khu vực Trung hòa Nhân chính ngay ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, dự án chung cư Hà nội Center Point nằm trên con đường giao thông huyết mạch của cả thành phố Hà nội.

Vì thế ngay từ ý tưởng thiết kế ban đầu cho đến quá trình thi công thực tiễn, 7 tầng trung tâm thương mại Hà Nội Center Point được chủ đầu tư thiết kế hiện đại, sang trong, đa năng và nổi bật nhất khu vực.

hanoi-center-point-ttms.png

Đến với Chung cư Hà Nội Center Point, khách hàng không chỉ được hưởng 1 loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại đây như: Bể bơi bốn mùa, Rạp chiếu phim 2 tầng CGV, Trung tâm thể dục Califonia, Trung tâm điện máy Trần Anh, Thương hiệu thời trang Canifa, hệ thống bar cafe đẳng cấp ... mà khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo được chủ đầu tư bố trí trong các tầng thương mại còn lại.

be-boi-ngoai-troi.png

califonia-hanoi-center-point.jpg

rap-chieu-phim-cgv-hanoi-center-point.jpg

tran-anh-hanoi-center-point-le-van-luong.JPG

Điển hình về ăn uống sẽ có thêm 1 vài nhà hàng dòng cao cấp sang trọng, về giáo dục thì ngoài nhà trẻ sạch và rộng còn có 1 số trung tâm tiếng anh đẳng cấp, ...

Vì thế hiện tại nhu cầu về thuê mặt bằng văn phòng cũng như nhu cầu về thuê mặt bằng thương mại tại Chung cư Hà nội Center Point là khá cao, rất nhiều khách hàng muốn thuê mặt bằng từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa nhà.

van-phong-cho-thue-hanoi-center-point.jpg

Với cách bố trí và sắp sếp các nghành dịch vụ thương mại sao cho hợp lí nhằm tối đa công năng cho mục đích sử dụng cũng như phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân Hà nội Center Point cũng như cư dân khu vực Trung hòa Nhân chính, chủ đầu tư sẽ bố trí và sắp xếp vị trí mặt bằng cho thuê sao cho phù hợp nhất.

Mọi thông tin về mặt bằng thương mại cho thuê tại Hà nội Center Point, quý khách hàng có nhu cầu thuê xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

  • Hotline: 0913.909.155
  • Ad: Kinh 85 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Thông tin về thiết kế 7 tầng trung tâm thương mại quý khách xem: Tại đây