TRÌNH TỰ MUA NOXH HỒNG HÀ ECO CITY

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 Hồng Hà Eco City nằm trong quần thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha trên địa bàn xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư.

Hồng Hà Eco City là khu đô thị xanh và hiện đại có diện tích 16,7ha nằm trên địa bàn Tứ Hiệp, Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7km đến khu đô thị. Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Dự án được liên kết với các khu vực khác bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm thành phố.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Hiện nay, Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đang tiến hàng triển khai thi công nốt 3 tòa còn lại bao gồm: CT1,CT2. CT3 nên có rất nhiều khách hàng quan tâm, liên hệ và tìm hiểu đặt mua căn hộ Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City với chủ đầu tư. Nhưng đa phần đều chưa nắm rõ và hiểu được trình tự để được mua nhà ở xã hội tại đây như thế nào.

Nhằm thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho khách hàng, chúng tôi xin thông tin đầy đủ nhất về: Trình tự mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City để khách hàng được nắm rõ như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Căn cứ khoản 1 Điều 20 Nghị định 100/2015/NĐ-CP, người có nhu cầu đăng ký mua, thuê, thuê mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City phải nộp đầy đủ hồ sơ cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam theo quy định và thời gian, địa điểm được thông báo công khai.

Bên nhận là chủ đầu tư phải ghi giấy biên nhận cho khách hàng, nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì người nhận hồ sơ có trách nhiệm ghi rõ lý do chưa giải quyết và trả lại cho người nộp hồ sơ để thực hiện việc bổ sung, hoàn thiện.

Bước 2: Giải quyết yêu cầu mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

♦. Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam là chủ đầu tư dự án xây dựng Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City có trách nhiệm gửi danh sách các đối tượng dự kiến được giải quyết mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội theo thứ tự ưu tiên (trên cơ sở chấm điểm theo quy định) về Sở Xây dựng địa phương nơi có dự án để kiểm tra nhằm loại trừ việc người được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội được hỗ trợ nhiều lần.

Lưu ý: Trường hợp đối tượng dự kiến được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội theo danh sách do chủ đầu tư lập mà đã được Nhà nước hỗ trợ về nhà ở, đất ở theo quy định hoặc đã được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại dự án khác thì Sở Xây dựng có trách nhiệm gửi văn bản thông báo cho chủ đầu tư biết để xóa tên trong danh sách được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

♦. Sau 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được danh sách, nếu Sở Xây dựng không có ý kiến phản hồi thì chủ đầu tư thông báo cho các đối tượng được mua, thuê, thuê mua Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City trong dự án của mình đến để thỏa thuận, thống nhất và ký hợp đồng.

♦. Sau khi ký hợp đồng, Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam có trách nhiệm lập đầy đủ danh sách các đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội gửi về Sở Xây dựng địa phương nơi có dự án để công bố công khai trong thời hạn 30 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được danh sách) và lưu trữ để phục vụ cho công tác quản lý, kiểm tra (hậu kiểm).

♦. Đồng thời, Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam có trách nhiệm công bố công khai danh sách này tại trụ sở làm việc của chủ đầu tư và tại sàn giao dịch bất động sản hoặc trang thông tin điện tử về NƠXH Hồng Hà Eco City của chủ đầu tư (nếu có).

Bước 3: Bàn giao căn hộ Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City cho khách hàng

Sau khi chủ đầu tư thi công xong và đủ điều kiện bàn giao căn hộ cho khách hàng, Chủ đầu tư có trách nhiệm gửi thông báo cụ thể chi tiết về ngày gờ, địa điểm và thực hiện bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký giữa 2 bên.

nhà ở xã hội hồng hà eco city tòa ct1

Mặt bằng tòa CT1 Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City

Mọi thông tin chi tiết, chuẩn nhất và chính xác nhất về dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City trực tiếp từ Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hồng Hà Việt Nam quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG HÀ VIỆT NAM

♦ Địa chỉ: Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

♦ Hotline: 0988160384 (trực tiếp chủ đầu tư)

♦ Chi tiết dự án: hongha-ecocity.net