Tưng bừng mua sắm tại Siêu thị Trần Anh tầng 2 chung cư Hà nội Center Point

Bắt đầu tư ngày 17/12, tại Chung cư Hà nội Center Point - siêu thị điện máy Trần Anh chính thức khai trương gian hàng và đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng chuẩn bị đón tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tại Chung cư Hà nội Center Point - trung tâm điện máy Trần Anh là đơn vị mở hàng với toàn bộ 7 tầng trung tâm thương mại tại đây. Với chủ trương phục vụ cho việc mua sắm phục vụ cho tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 nên Trần Anh rất mong được chủ đầu tư HACINCO bàn giao mặt bằng sớm. 

Và đúng như cam kết, chủ đầu tư đã bàn giao toàn bộ mặt bằng thương mại cho Trần Anh để họ đi vào sắp xếp và hoạt động mở bán đúng như cam kết ngày 17/12.

Việc suất hiện của Trần Anh tại Hà Nội Center Point nói riêng và khu vực Trung hòa Nhân Chính nói chung đã đáp ứng gần như tốt nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, bởi từ lâu Trần Anh đã là 1 thương hiệu điện máy nổi tiếng, nhưng tại khu vực Lê Văn Lương hầu như chưa có 1 địa chỉ nào của họ ở đây cả, khách hàng vẫn phải đi xa như ra đướng Láng, Tây sơn ... và số lượng khách đến với Trần Anh 2 ngày qua là 1 minh chứng rõ nét nhất.

IMG_1466.JPG

IMG_1473.JPG

IMG_1475.JPG

IMG_1470.JPG

IMG_1471.JPG

IMG_1469.JPG

Còn với khách hàng đang quan tâm hay cư dân đã mua căn hộ ở đây, thì chỉ cần 1 vài bước chân đi xuống, bạn sẽ được Trần Anh phục vụ tận tình và chu đáo. Không những thế mà vơi 7 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tại Hà nội Center Point, khách hàng sẽ được tận dụng 1 loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm như: Bể bơi 4 mùa trên tầng 7, hệ thống ngân hàng tầng 1, Rạp chiếu phim CGV tầng 5, hệ thống cafe đẳng cấp tầng 1 và 6,7, thời trang cao cấp tầng 1,3,4,5, GYM California ...

hanoi-center-point-ttms.png