Hà nội Center Point - Thiết kế hiện đại đảm bảo an toàn cao về cháy nổ

Tình trạng cháy nổ đang là vấn đề quan tâm sống còn tại những đô thị lớn - nơi tập trung dân cư đông đúc cũng như phương tiện cháy nổ khá phổ biến. Vi thế tại Hà nội Centre Point - chủ đầu tư rất quan tâm đến vấn đề phòng chống cháy nổ bằng lối thiết kế hiện đại nhất và đi đầu trong số căn hộ chung cư cao cấp hiện nay tại thủ đô Hà Nội.

Chung cư Hà nội Center Point không phải ngẫu nhiên được đánh giá là chung cư cao cấp có mức độ an toàn về phòng chống cháy nổ đứng đầu trong các chung cư dòng cao cấp hiện đại ngày nay tại Hà Nội.

Để được đưa phê duyệt dự án thì phương án phòng chống cháy nổ là 1 tiêu chuẩn hàng đầu, để được đưa vào sử dụng thì tình trạng thực tế về các thiết bị cháy nổ được lắp ráp phải đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.

he-thong-chua-chay-hanoi-center-point.jpg

Hiện nay, Dự án Hà nội Center Point đã thi công xong toàn bộ phần thô và đang đi vào giaii đoạn hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng đầu Quý 2 năm 2017 và hạng mục phòng chống cháy nổ đã hoàn thiện 100%.

Điều đáng nói ở đây, Hà nội Center Point được đánh giá cao 1 phần vì toàn bộ thiết bi cháy nổ được chủ đâu tư nhập khẩu 100% nước ngoài với chất lượng ống dẫn nước lớn, hệ thống cảm biến báo cháy hiện đại, thiết bị bơm đẩy tại chỗ đạt mức độ hiệu suất cao, đầu chờ cứu hỏa gần và bố trí hợp lí trên từng mặt bằng ...

phong-chay-chua-chay-tai-chung-cu-hanoi-center-point.jpg

may-hom-hanoi-center-point.jpg

" Nhưng điều đáng nói trong công tác phòng chống cháy nổ tại đây có lẽ phải kể đến lối thiết kế căn hộ cũng như thiết kế tòa nhà của dự án "

Với lối thiết kế thoáng và thiết diện bề mặt ngoài nhiều nhất, tạo cho mỗi Căn hộ chung cư Hà nội Center Point không chỉ thông thoáng cho quá trình sử dụng mà còn tạo tính tách biệt và khó lấy lan của lửa khi có vấn đề. Ngọn lửa được cách ly và xử lí dập tắt 1 cách nhanh nhất.

hanoi-center-point-3-ngu.png

Thiết kế tòa nhà Hà nội Center Point - độc đáo, hiện đại, vì lợi ích khách hàng. Tòa nhà gồm 2 Đơn nguyên: Đơn nguyên 1: 29 tầng và Đơn nguyên 2: 32 tầng ... nhưng được thiết kế 1 cách khéo léo nhưng vẫn hiện đại bằng 1 tầng lửng 24 tầng kết nối, phân chia cho 2 đơn nguyên.

ha-noi-center-point.jpg.png

Khi có bất cứ sự cố cháy nổ nào từ 1 đơn nguyên bất kì, cần cầu cứu hỏa có thể không vươn tới được những tầng như 25 - 30 nhưng lối thoát hiểm giữa 2 tòa nhà là lối di chuyển và ứng cứu trên cao hiệu quả 100%.

Cư dân có thể yên tâm sinh sống mà không phải lo đến bất cứ điều gì về phòng chống cháy nổ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về Căn hộ Hà nội Center Point xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155